19  เมษายน  2567

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา และบุคคลากรที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ต้องคอยปรับแก้ค่าพร๊อกซีในโปรแกรมท่องอินเทอร์เน็ต
เมื่อนำคอมพิวเตอร์จากที่หอพักบ้านพักภายนอก
มาใช้ภายในมหาวิทยาลัย และเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

อีกทั้งยังเตรียมพร้อมเข้าสู่ระบบพิสูจน์ตัวจริงก่อนการใช้เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้บริการให้สอดคล้องตาม พ.ร.บ.
ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ปี พ.ศ. 2550 จึงจัดระบบบริการอินเทอร์เน็ตใหม่โดยผู้ใช้สามารถยกเลิกการเซต proxy ได้ตั้งแต่วันนี้ 28 ม.ค. 2553

*** ยกเว้นผู้ใช้เครื่อข่ายในคณะวิทยาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์
และวิทยาเขตปัตตานี ซึ่งมีนโยบายในการให้บริการอินเทอร์เน็ตเป็นการเฉพาะก็ยังคงต้องใช้ proxy ตามวิธีการของหน่วยงานนั้น ๆ ต่อไป ***

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://netserv.cc.psu.ac.th/index.php/read-all-news/186--proxy--28--2553
ประกาศเมื่อ : 29/01/2553
วันหมดอายุข่าว : 01/03/2553

ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
This site is optimized for resolutions of 1024 x 768 or greater
webmaster : itsara-v@bunga.pn.psu.ac.th tel.1310