29  มีนาคม  2567

วันที่ 3 ตุลาคม 2555 วิทยาเขตปัตตานีจะใช้ webpage ใหม่

เรียนนักบุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน

จึงขอทำความเข้าใจดังนี้
1.  webpage ใหม่จะแบ่งกลุ่มผู้ใช้เป็น  5 กลุ่ม คือ นักศึกษา, บุคลากร,
ผู้ปกครอง, ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ และศิษย์เก่า   สำหรับหน้าแรกจะเป็น
ข้อมูลประชาสัมพันธ์ทั่ว ๆ ไป
2.  webpage ใหม่ ได้รวบรวม ระบบ/ข้อมูล ที่ผู้ใช้ต้องการตามกลุ่ม
หากท่านต้องการใช้บริการอื่น  ๆ ให้ท่านคลิ๊กกลุ่มที่ต้องการก็จะได้
สิ่งที่ท่านต้องการ

หวังว่าทุกท่านจะปรับตัวให้คุ้นชินกับ web site ได้ไม่ยากนะครับ

ขอบคุณครับ
         นพพร เหรียญทอง
   รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาระบบ วิทยาเขตปัต

ประกาศเมื่อ : 03/10/2555
วันหมดอายุข่าว : 31/12/2555

ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
This site is optimized for resolutions of 1024 x 768 or greater
webmaster : itsara-v@bunga.pn.psu.ac.th tel.1310